Dego Finance là gì? Thông tin về Dego Finance (DEGO token)

dego finance là gì

1 Dego Finance là gì?

Dego Finance là một dự án kết hợp giữa cơ sở hạ tầng và giao thức NFT + DeFi với hai chức năng: Dự án hoạt động như một hệ sinh thái NFT mở và độc lập thu hút người dùng tham gia vào blockchain.

Dego cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi chéo cross để cho phép các dự án blockchain phát triển trên cơ sở người dùng của họ, phân phối token và phát triển các ứng dụng hỗ trợ NFTs đa dạng hơn. Dự án cũng đang xây dựng một parachain thông qua Substrate, cho phép chuyển tài sản NFTs xuyên chuỗi, kết hợp các ứng dụng và giao thức cơ bản.

* NFTS là viết tắt của Non-Fungible Tokens (tokens không thay thế), có thể hiểu là một token hoạt động trên blockchain đại diện cho MỘT loại tài mà thôi

Thông tin về Token của Dego Finance

– Tên: Dego Finance Token (DEGO)

– Network: Ethereum

-Spec: BEP2, ERC20

Smart Contract Address: 0x88ef27e69108b2633f8e1c184cc37940a075cc02​

Total Supply (100%): 21,000,000 DEGO

Các sàn giao dịch để mua Dego Finance token: Binance, Kucoin, Huobi

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo tài khoản sàn Binance thì có thể tham khảo tại đây

2 Cách thức Dego Finance hoạt động?

Nền tảng này được thiết kế cho hệ sinh thái NFTs, có khả năng cho phép bất kỳ ai cũng có thể phát hành các NFTs một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, còn giúp thực hiện các chức năng như đấu giá, giao dịch và mining. Nó cũng cung cấp giải pháp xuyên chuỗi cross-chain layer 2 mà các dự án blockchain có thể sử dụng để tạo ra những ứng dụng NFTs có nhiều tính năng hơn. Từ đo, sẽ giúp phát triển cơ sở người dùng họ tốt hơn và tạo ra các ứng dụng dựa trên NFT với tiện ích thực tiễn hơn.

dego finance là gì

Dego Finance ban đầu ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 9/2020, nhưng sau đó đã chuyển sang Binance Smart Chain vì mức phí thấp. Trong tương lai, Dego đang có kế hoạch triển trên Polkadot, trước khi tung ra  block chain DEGOCHAIN ​​vào quý 4 năm 2021.

3 Tại sao lại chọn Dego Finance?

Dego Finance áp dụng phương pháp mô-đun để xây dựng các ứng dụng DeFi dựa trên NFT mạnh mẽ. Mục đích của nhà sáng lập Dego Finance là mong muốn xây dựng mỗi ứng dụng trong hệ sinh thái của họ như là một khối trong mô hình LEGO. Điều đó, giúp tạo nên các dự án dễ dàng mới mà được “lắp ráp” với những cấu trúc độc đáo và khác nhau.

Ngoài ra, GEGO V2 được biết đến như một nền tảng đấu giá, mà người dùng có thể mua và bán mã NFT token của họ bằng Ethererum (ETH) một cách dễ dàng.

Người dùng có thể kiếm được token DEGO bằng cách tham gia khai thác thanh khoản liquidity mining hoặc bằng cách mua chúng trên sàn giao dịch tiền ảo như Binance, KuCoin, Huobi… Với mỗi giao dịch DEGO, 0.25% lượng tiền giao dịch sẽ bị đốt cháy. Và 0,25% được chuyển trực tiếp vào quỹ cổ tức dividend pool để thanh toán cho các holders DEGO khác.

Kể từ khi ra mắt vào nửa cuối năm 2020, Dego đã tiến hành nhiều đợt airdrop, phân phối DEGO NFT trên Ethereum và Binance Smart Chain. Nhóm phát triển Dego hiện đang nhận được hỗ trợ từ các khoản đóng góp. Ngoài ra, họ cũng đã bán được 2,1 triệu DEGO với giá 0,25 đô la mỗi người trong một đợt bán vào 9/2020.

DEGO NFTs hoạt động như thế nào?

DEGO NFTs được chia thành sáu hạng (ĐỒNG, BẠC, VÀNG, PLATINUM, KIM CƯƠNG, KRYPTONITE). Hiệu quả khai thác và giá trị của chúng được liên kết chặt chẽ với mỗi hạng.

4 Kết luận:

Cảm ơn các bạn đã đọc đến bài viết Dego Finance là gì? Thông tin về Dego token  của mình, và đây tất nhiên không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi quyết định cuối cùng là ở các bạn. Nếu các bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp, vui lòng comment bên dưới nhé

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments